Du Lịch Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Mùa Hè Xanh

Ở đâu bán tượng đồng Mẫu Chuẩn Đề chất lượng

Bạn đang có ý định mua tượng đồng Chuẩn Đề? Vậy ở đâu bán tượng đồng Chuẩn Để chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về tượng đồng Mẫu Chuẩn Đề

Trước khi tìm hiểu ở đâu bán tượng đồng Chuẩn Đề chuyên đúc tượng đồng Bồ Tát chúng ta cần biết Chuẩn Đề Bồ Tát là ai?

Chuẩn Đề Bồ Tát là một trong những hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Trong hóa thân này, ngài thị hiện trong lục đạo luân hồi để cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh. Thường là những người bệnh tật nặng hoặc nghiệp chướng sâu dày. Bồ Tát Chuẩn Đề cũng thường được gọi là Mẫu Chuẩn Đề.

Tượng đồng Chuẩn Đề cũng rất dễ nhận diện. Hiện thân của ngài thường là tư thế ngồi kiết già với 18 cánh tay, mỗi bên 9 cánh. Mão của ngài đội mão Hoa Quang. Trong 18 cánh tay, thì hai cánh tay trên cùng với tư thế kiết ấn Chuẩn Đề, tướng như tướng đang lúc thuyết pháp.

Mỗi cánh tay là một pháp khí mà Mẫu Chuẩn Đề cầm là biểu pháp để giáo hóa chúng sinh. Ví dụ như tay cầm gươm báu thể hiện cho sự dũng mãnh muốn chặt đứt mọi phiền não, chặt bỏ mọi tham, sân, si…giúp con người an yên.

Nếu chúng ta hiểu rõ được những hạnh nguyện của Mẫu Chuẩn Đề thì trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta tu tập làm theo những lời phật dạy sẽ được ngài gia trì, cứu độ. Hạnh nguyện lớn nhất của Mẫu Chuẩn Đề là cứu độ cho những người bệnh nặng, sinh ra nghiệp chướng nhiều. Do đó những người này nếu nhất tâm khởi phát, cầu nguyện sẽ được ngài cứu độ, giải thoát mọi khổ đau.

Tượng Chuẩn Đề được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá trong đó có Mẫu Chuẩn Đề được làm bằng đồng rất đẹp.

Vì ngài là biểu tượng cho sự cứu khổ, cứu nạn chúng sinh nên chúng ta thường thấy hình ảnh tượng đồng Chuẩn Đề được thờ cúng ở nhiều nơi như đình, chùa thậm chí một số người còn đặt trong nhà.

Ở đâu bán tượng đồng Mẫu Chuẩn Đề?

Có nhiều ý kiến băn khoăn cho rằng có nên mua tượng đồng Chuẩn Đề không?

Chúng ta thấy rằng tượng đồng Chuẩn Đề đúc tượng phật bằng đồng là biểu tượng của Bồ Tát hóa thân nhằm cứu khổ cứu nạn cho con người. Tâm Phật là từ bi, hỉ xả, mang đến cho con người những điều tốt đẹp. Vậy thờ tượng đồng Chuẩn Đề là hoàn toàn phù hợp. Đó cũng là nét đẹp trong văn hóa phương Đông nói chung.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở sản xuất, bán tượng đồng Chuẩn Đề khác nhau. Vậy mua tượng đồng Chuẩn Đề ở đâu chất lượng? Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cơ sở bán tượng đồng Chuẩn Đề uy tín. Đó là công ty Thành Phát.

Thành Phát luôn biết được tầm quan trọng của tượng đồng Chuẩn Đề đối với việc học Phật cũng như đối với con người để nhắc nhở hành giả tu hành hạnh nguyện của ngài. Do đó công ty Thành Phát đã tạo ra những sản phẩm tượng đồng Chuẩn Đề chất lượng.

Với nhiều năm hoạt động, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đồng các loại với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đến với Thành Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Công ty luôn đặt chữ tín và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Bạn cũng có thể truy cập qua website phohangdong.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Nếu có nhu cầu mua tượng đồng Chuẩn Đề chất lượng hãy đến với Thành Phát để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình sản phẩm ưng ý với giá ưu đãi nhất bạn nhé.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like