Du Lịch Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Mùa Hè Xanh

Chành xe gia lai uy tín tại TPHCM doanh nghiệp không nên bỏ qua

Chành xe gia lai tại Vận Tải Miền Trung chuyên vận chuyển hàng về thành phố Pleiku, huyện Ayun Pa, An Khê… với trọng lượng trên 100kg. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng sự cải tiến về máy móc không nghỉ, đến nay đã giúp đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đơn vị cam kết sẽ vận chuyển hàng đi Gia Lai nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chành xe gia lai tại Vận Tải Miền Trung
Chành xe gia lai tại Vận Tải Miền Trung

Đôi nét về chành xe gia lai

Chành xe gia lai là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai. Nơi đây tập kết hàng hoá và luân chuyển tới các địa điểm của Gia Lai như Pleiku, Ayun Pa, Chư Pah, Chư Prông,…

Mục đích của việc sử dụng chành xe là sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo quá trình vận chuyển hàng diễn ra hiệu quả nhất. Thể hiện qua vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ gửi hàng đi Gia Lai uy tín và chuyên nghiệp nhất 

Dịch vụ gửi hàng đi Gia Lai tại Vận Tải Miền Trung được đánh giá rất cao về quy trình minh bạch và thực hiện tuần tự theo từng bước cụ thể. Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng như chủng loại mặt hàng, địa chỉ vận chuyển, khối lượng và thời gian thì chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Quy trình gửi hàng đi Gia Lai tại Vận Tải Miền Trung được đánh giá cao
Quy trình gửi hàng đi Gia Lai tại Vận Tải Miền Trung được đánh giá cao

Tiếp theo, chúng tôi sẽ lấy hàng tận nơi đối với những đơn hàng trên 2 tấn tại khu vực nằm trong bán kính 15km. Đối với đơn hàng dưới 2 tấn, bạn hãy chở đến kho của đơn vị tại 342 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM hoặc đơn vị sẽ cho xe tải lấy tận nơi với phụ phí phát sinh.

Sau đó, nhân viên kho của chành xe gia lai thuộc đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và bốc xếp hàng hoá lên xe rồi vận chuyển đi Gia Lai. Cuối cùng nhân viên sẽ giao hàng cho người nhận và bàn giao chứng từ cho đơn vị đã thuê dịch vụ gửi hàng tại Vận Tải Miền Trung.

Các ưu đãi và chính sách cam kết từ Vận Tải Miền Trung 

  • Tư vấn miễn phí về giải pháp hữu hiệu trong việc vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai cho quý khách hàng.

  • Hỗ trợ lưu kho miễn phí khi khách chờ ngày vận chuyển, hàng siêu thị…

  • Cam kết vận chuyển hàng đi Gia Lai nhanh chóng và an toàn tuyệt đối

  • Cung cấp cước phí vận chuyển hàng cạnh tranh, hợp đồng rõ ràng

  • Cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển liên quan khác như vận chuyển hàng Quảng Ngãi vào Sài Gòn, dịch vụ thu hộ, xem hàng hộ, phân phối hàng…

Bạn sẽ được tư vấn về phương án vận chuyển hàng tối ưu khi đến với Vận Tải Miền Trung
Bạn sẽ được tư vấn về phương án vận chuyển hàng tối ưu khi đến với Vận Tải Miền Trung

Trên đây đã chia sẻ về chành xe gia lai uy tín tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn chành xe nào chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo vantaimientrung.com. Đơn vị cam kết sẽ giúp hàng hóa của doanh nghiệp bạn được vận chuyển an toàn và tới đúng địa chỉ nhận để đảm bảo quá trình sản xuất hay kinh doanh hơn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like