Du Lịch Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Mùa Hè Xanh

Giá vé Bảo Tàng lịch sử quân sự Việt Nam vào cửa, tham quan Cập Nhật

Nền quân sự của mỗi một quốc gia đều vô cùng cơ mật, là những nơi mà không phải ai muốn vào cũng được. Đặc biệt, Việt Nam ta luôn in dấu đậm sâu trong lòng bạn bè quốc tế, là một đất nước có những người dân vô cùng quả cảm, kiên cường và bất khuất. Trong những năm tháng gian khổ đấu tranh giành độc lập, những ngày tháng cơ cực, khổ sở nhất đều chưa từng có ý định đầu hàng. Và nơi lưu giữ lại những hiện vật của năm tháng, lưu giữ lại những hình ảnh kháng chiến kiên cường, đó chính là bảo tàng lich sử Quân sự Việt Nam.

Bảo tàng lich sử Quân sự Việt Nam nằm ở đâu ?

Bảo Tàng được tọa lạc tại 28A Điện Biên Phủ, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Theo tin từ trang giới thiệu về bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam cho hay, Là một điểm đến, hấp dẫn, thu hút tất cả những ai yêu mến lịch sử Việt Nam. Nơi đây cũng là địa chỉ vô cùng thu hút những ngôi trường cho các bạn nhỏ đến tham quan và tìm hiểu về những ngày tháng xưa của cha ông. Được thành lập năm 1956 nhưng đến năm 1959 mới mở cửa đón du khách tham quan, nơi đây được chia thành hai khu trong nhà và ngoài trời được chia thành những chuyên đề vô cùng dễ hiểu. Không chỉ có vậy bảo tàng lich sử Quân sự Việt Nam còn như một quyển sử sống, như một chứng nhân lịch sử trải qua bao năm tháng, lưu truyền lại những truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta.

hien-vat-tai-bao-tang-lich-su-quan-su-viet-nam

Giá vé vào tham quan bảo tàng lich sử Quân sự Việt Nam là bao nhiêu?

Giá vé cụ thể như sau: Người lớn: 20.000đ/Vé. (Đối với du khách trong nước); Trẻ em dưới 16 tuổi và người cao tuổi là: 10.000đ/vé; Còn trẻ em dưới 6 tuổi thì hoàn toàn miễn phí. Còn đối với khách quốc tế giá vé sẽ là 40.000đ/vé.

Mang trong mình những giá trị vô cùng to lớn, những hiện vật được bảo tồn từ những ngày tháng chiến tranh, nên giá trị tinh thần của bảo tàng lich sử Quân sự Việt Nam là không gì sánh nổi. Đặc biệt khi bạn đi theo tour du lịch trọn gói sẽ có giá vô cùng hấp dẫn bạn có thể gọi số hotline: 1900633278 để tìm hiểu chi tiết.

bao tang lich su quan su viet nam

Review lưu ý hữu ích khi đến bảo tàng lich sử Quân sự Việt Nam

Là một khu tham quan di tích lịch sử vô cùng đặc biệt, mọi du khách đều muốn ghé thăm nên khi đến đây bạn cần lưu ý những điều sau:

Tuyệt đối không hút thuốc và mang những đồ vật dễ gây cháy, nổ và bên trong khu bảo tàng.

Không ăn uống hay mang đồ ăn vặt vào bên trong và không được xả rác bừa bãi ra khu tham quan.

Đặc biệt không nói to, cười đùa, nói chuyện gây ảnh hưởng tới những du khách khác đang tham quan.

Khi vào đây phải ăn mặc lịch sự, không được mặc đồ quá hở hang gây phản cảm tới những du khách khác.

Khi tham quan bạn không được sờ, chạm hay di chuyển những hiện vật bên trong gây tổn thất, hư hỏng đến bảo tàng.

Du khách cũng nên tìm hiểu kinh nghiệm hay, giới thiệu, giờ mở cửa bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam tại dulich.pro.vn/bao-tang-lich-su-quan-su-viet-nam để có thêm kiến thức hữu ích chuẩn bị cho buổi tham quan nhé!

Vì Bảo Tàng là khu tham quan đặc biệt, chính vì vậy nếu bạn đã có dự định đến tìm hiểu về lịch sử Việt Nam thì hãy tham khảo bài viết của mình, để có sự chuẩn bị thật tốt.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like