Du Lịch Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Mùa Hè Xanh

SẢN PHẨM

Hoành phi câu đối đồng – cách treo bàn thờ ra sao?

Một trong những vị trí đẹp và hoàn hảo nhất để có thể treo hoành phi câu đối đồng chính là ở ngay trên bàn thờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được làm sao để treo một cách đẹp nhất và đúng quy cách nhất. Do đó, bài viết mà Đồ Đồng Thành Phát mang lại cho bạn sẽ khiến cho bạn cảm thấy an tâm hơn, từ đó chọn được đúng một sản phẩm mà mình thấy ưng ý để có thể treo lên một cách hiệu quả. Nếu bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu kỹ càng hơn nữa, bắt đầu ngay thôi!

Hoành phi câu đối đồng có cách treo thế nào?
Hoành phi câu đối đồng có cách treo thế nào?

Cách treo hoành phi câu đối đồng trong không gian bàn thờ nhỏ

Bạn hãy nhớ rằng, bộ hoành phi câu đối đồng mà mình sở hữu thông thường sẽ có 3 món chính, đó là 1 bức hoành phi cùng với hai câu đối được treo dọc ở hai bên. Nếu như nhà bạn sử dụng bàn thờ có kích thước nhỏ, gia chủ sẽ thường treo bộ hoành phi cùng câu đối ở ngay chính giữa, đặt ở phía trên của bàn thờ khoảng 20 đến 40 cm. Hai câu đối này sẽ thường được gia chủ căn chỉnh để có thể dán hoặc ốp lên phía 2 cột trước của bàn thờ. 

Điều này sẽ giúp cho tiết kiệm được không gian và thời gian để treo bộ hoành phi câu đối một cách tối đa, giúp cho sản phẩm trở nên hài hòa và đáng để bạn có thể sử dụng hơn. 

Cách treo hoành phi câu đối đồng trong không gian bàn thờ rộng

Trong trường hợp bạn muốn treo hoành phi câu đối đồng ở một nơi có không gian tương đối rộng rãi và thoải mái, bạn sẽ cần treo cả hai câu đối lên trên tường. Khi đó, bạn sẽ thấy bộ hoành phi mà mình sử dụng vẫn có thể được giữ vị trí trung tâm để đem lại cảm giác cân xứng và đẹp mắt hơn. Gia chủ cần ghi nhớ rằng khi treo câu đối lên, bạn cần phải treo chúng thấp hơn so với hoành phi một chút để giúp cho bàn thờ trở nên đẹp mắt hơn. 

Ở hai bên đều cân đối và nên cách 2 cạnh của bàn thờ mỗi bên khoảng 10cm. Như vậy sẽ giúp cho không gian của bàn thờ thêm hòa hợp với bộ hoành phi câu đối đồng.

Nên mua hoành phi câu đối đồng ở đâu tốt nhất?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thích hợp để có thể mua được những tấm hoành phi câu đối đồng hoặc các sản phẩm thú vị khác như tranh chúc thọ, tranh vinh quy bái tổ… chúng tôi gợi ý cho bạn địa chỉ của Đồ Đồng Thành Phát. Đây là nơi đem lại rất nhiều sản phẩm tốt và uy tín, giúp cho các khách hàng cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi lựa chọn.

Đội ngũ tư vấn viên tại Đồ Đồng Thành Phát vô cùng nhiều kinh nghiệm, thế nên đừng quên gọi ngay đến số điện thoại 0963514966 hoặc 0963523786 để được biết thêm chi tiết bạn nhé.

Chi tiết liên hệ mua sản phẩm chất lượng
Chi tiết liên hệ mua sản phẩm chất lượng

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi mang đến cho khách hàng về hoành phi câu đối đồng – cách treo phù hợp ra sao. Hãy tìm hiểu để có thể nắm rõ hơn thông tin bạn nhé. 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like