Du Lịch Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Mùa Hè Xanh

Những mẫu thanh chắn tự động và cửa tự động phòng mổ thông dụng

Thanh chắn tự động và cửa tự động phòng mổ tuy có vị trí lắp đặt khác nhau nhưng đều là thành quả của công nghệ phát triển thiết bị tự động phục vụ hoạt động đời sống. Trong từng mảng hoạt động của mình, từng sản phẩm trên nổi bật với những đại diện tiêu biểu được sử dụng thông dụng khác nhau. Chúng ta sẽ cùng điểm danh những đại diện đó trong bài viết này.

2 mẫu thanh chắn tự động phổ biến hiện nay

Cổng rào cản

Nếu muốn kiểm soát lối vào một khu vực hoặc chung cư cũng như bãi đậu xe, cổng rào cản là giải pháp tốt nhất. Mẫu thanh chắn tự động này là hàng rào bảo vệ đầu tiên có chức năng kiểm soát và giám sát lưu lượng giao thông cũng như những người qua lại.

Thanh chắn tự động
Thanh chắn tự động

Loại cổng này được lắp đặt thiết bị có khả năng đọc và ước chừng khoảng cách. Thanh chắn cổng sẽ tự động mở khi có xe đến gần và xuất trình được thẻ an ninh xác định danh tính.

Thanh chắn kiểm soát lối vào

Thanh chắn kiểm soát lối vào được cấu tạo gồm các thanh ngang có chiều dài chắn ngang lối ra vào cần kiểm soát. Chúng được lắp đặt tại các khu vực bốc xếp, cảng và kho hàng, lối vào khu dân cư và bãi đậu xe trung tâm mua sắm …

Chức năng quan trọng của thiết bị này là khả năng tự động đồng bộ hóa hai rào cản đối diện, đảm bảo sao cho chúng có thể mở và đóng cùng một lúc. Thông thường, những thanh dài có thể đạt đến kích thước 8 đến 12 mét.

Mẫu cửa tự động phòng mổ thông dụng

Cửa tự động phòng mổ có khá nhiều mẫu. Đặc điểm của sản phẩm là đảm bảo độ kính, cách âm và vô trùng. Để thực hiện được vai trò này, nhà sản xuất có thể bọc viền cửa bằng gioăng có độ bền cao nhằm chống nước, ngăn vi khuẩn xâm nhập, đồng thời hỗ trợ thanh lọc không khí.

Cửa tự động phòng mổ
Cửa tự động phòng mổ

Thanh ray cửa được gắn trực tiếp trên tường cho phép lắp đặt, sữa chữa dễ dàng, nhanh chóng. Chất lượng làm cửa phòng mổ cần đảm bảo bền bỉ, đảm bảo vệ sinh, ít bị ăn mòn. Phần tay cầm của loại cửa này cũng được chú ý thiết kế riêng biệt nhằm giảm lực sử dụng nếu phải mở thủ công cho các y bác sĩ.

Được lắp đặt ở bệnh viện, là nơi nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân nên những sản phẩm này còn được chú ý thiết kế sao cho hoạt động luôn êm ái, cưa đóng mở nhanh cùng hiệu quả cách âm tốt.

Gioăng lót cao su kết hợp với với khe rãnh trên đường ray đã giúp cho mẫu cửa này kín bưng hoàn toàn khi cửa đóng.

Như vậy, chúng ta vừa điểm lại những mẫu thanh chắn tự động và đặc điểm của cửa tự động phòng mổ. Bạn có thấy cả 2 thiết bị này thật sự cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay? Quả thật là như vậy, nếu không có sự xuất hiện của chúng, việc phân luồng, bảo vệ xe cộ tại bãi đỗ xe hay chung cư hay việc điều trị, mổ cho bệnh nhân sẽ khó lòng đạt được hiệu quả như ngày nay. Chúng ta hãy cùng trân trọng những sản phẩm này và hi vọng chúng sẽ còn được nghiên cứu, hoàn thiện hơn nữa.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like