Du Lịch Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Mùa Hè Xanh

DU LỊCH – ẨM THỰC

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN

Tên đoàn:

Tuyến:

Chuyến bay: ……………..(SGN-BKK).         …………… (BKK-SGN)

Địa điểm tập trung: Đúng 18h00 tại sân bay Tân Sơn Nhất (cổng D2 cột số 12)

GIẤY TỜ:

Quý khách là Việt kiều và Ngoại kiều phải mang theo tờ khai hải quan, Visa nhập cảnh Việt Nam (nếu có). Nếu chưa có Visa nhập cảnh Việt Nam phải chuẩn bị thêm 02 tấm ảnh (4x6cm) màu nền trắng để làm Visa tái nhập.

HÀNH LÝ:

Trọng lượng tối đa cho 01 khách: hành lý ký gửi 20kg, hành lý xách tay 07kg. Nếu vượt trọng lượng Quý khách phải tự trả thêm phí quá cước do Hãng hàng không quy định.

Không để chất lỏng (như nước hoa…) và vật nhọn (như dao, kéo…) trong hành lý xách tay.

Theo quy định của Hải quan, mỗi khách được mang theo tối đa (không cần khai báo): 7,000 USD, 5.000.000 VNĐ, 01 lượng vàng, kim cương 02ly.

KHÁCH SẠN:

Trong khách sạn đều có sẵn khăn tắm, xà phòng, khăn giấy… có thể tùy nghi sử dụng. Quý khách phải tự trang bị cho mình kem đánh răng, bàn chải đánh răng và các đồ dùng cá nhân cần thiết khác.

Trong khách sạn có trang bị tủ lạnh mini, Quý khách phải trả tiền khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào. Vui lòng thanh toán tiền tại quầy tiếp tân của khách sạn khi trả phòng.

Khi đi mua sắm hoặc tham quan nên mang theo danh thiếp của khách sạn để có thể đi taxi về khi lạc đường.

THỜI GIAN & THỜI TIẾT: Thái Lan giống Việt Nam

TRANG PHỤC:

Quý khách nên mang thêm trang phục và dép để tiện việc đi biển. Lưu ý: phải mặc áo dài tay và quần dài (phụ nữ không mặc quần bó) khi vào tham quan Hoàng cung Thái Lan.

TIỀN TỆ:

Thái Lan sử dụng tiền Bath, Bath Thái (01 USD ~ 30 Bath, 100 Bath ~ 70.000 VNĐ) có thể lên xuống theo thời giá. Quý khách có thể đổi tiền tại sân bay Bangkok, siêu thị… hoặc nhờ HDV địa phương.

Quý khách nên chuẩn bị tiền mặt là USD để tiện việc đổi tiền Bath Thái hoặc có thể sử dụng thẻ tín dụng (Credit card).

ĐIỆN THOẠI: Quý khách nên gọi bằng thẻ. Cách gọi về VN như sau:
            Gọi ĐT bàn: 001 + 84 + Mã vùng + Số ĐT bàn
            Gọi di động: 001 + 84 + Số di động (bỏ số 0 đầu)

MUA SẮM: Khi mua sắm trong chợ… Quý khách nên trả giá.

GIAO THÔNG: Quý khách nên sử dụng taxi để đi lại cho thuận tiện, chú ý xe khi qua đường.

ĂN UỐNG:

Các bữa ăn theo khẩu vị Thái Lan và Trung Hoa (Quý khách có thể mang theo chà bông…). Không được mang Sầu riêng lên máy bay, xe và khách sạn.

LƯU Ý:

Quý khách có bệnh đặc biệt nên mang theo thuốc riêng hoặc thuốc cho các bệnh thông thường như cảm, ho, nhức đầu, sổ mũi….Cẩn thận tiền bạc, túi xách nơi công cộng.Không nên xả rác, hút thuốc nơi cộng công cộng. Nhớ mang theo máy quay phim, máy ảnh trước khi khởi hành. Tiền Tips cho HDV địa phương và tài xế là 18 USD/khách.

Trường hợp cần liên hệ Đại sứ quán Việt Nam tại Bangkok:
    Điện thoại: 02-251-7202      Địa chỉ: 83/1 Wireless Rd., Bangkok 10330

* Quý khách cần tập trung đúng giờ và đúng điểm hẹn theo sự sắp xếp của HDV địa phương để chuyến tham quan được thành công tốt đẹp. Công ty không chịu trách nhiệm đối với trường hợp Quý khách tập trung không đúng giờ hẹn.

* Suốt chương trình Quý khách không được rời Đoàn, Quý khách phải chịu trách nhiệm về mọi vấn đề khi rời Đoàn. Công ty, Hướng dẫn, Trưởng đoàn sẽ không còn trách nhiệm kể từ lúc Quý khách tự ý rời Đoàn, tất cả các chi phí Tour còn lại như ăn ở, tham quan, giao thông, vé máy bay chặng còn lại v.v… coi như tự ý hủy bỏ và không bồi hoàn lại cho Quý khách.

* Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

ĐỂ CHUYẾN ĐI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP,

RẤT MONG SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH

CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ VÀ BỔ ÍCH

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like