Du Lịch Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Mùa Hè Xanh

ích lợi khi sử dụng Công ty gửi hàng đi mỹ tại DHL EXPRESS

Trước đây khi Những dịch vụ vận chuyển chưa phát triển, thì việc Vận chuyển hàng hóa sang Mỹ- quốc gia cách Nước Việt Nam nửa vòng trái đất và lệch 12 múi giờ là điều không tưởng. Nhưng Hiện nay, điều này đã trở thành hiện thực bởi các bạn có thể sử dụng dịch vụ Công ty gửi hàng đi mỹ của DHL EXPRESS.

Tiết kiệm thời gian vận chuyển qua dịch vụ chuyển phát DHL Express của DHL

Điểm khác biệt giữa chuyển phát nhanh DHL và Các gói chuyển phát thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Khoảng cách địa lý xa xôi của nước Mỹ luôn khiến khách lo ngại mỗi khi muốn Vận chuyển hàng hóa. Nhưng dịch vụ Ship hàng đi mỹ tại dhlexpress.com.vn không chỉ giải quyết nỗi lo lắng ấy của các bạn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Với ưu điểm về mạng lưới kết nối toàn cầu, dhlexpress đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, có mối quan hệ thân thiết với Các hãng Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, dhlexpress.com.vn có đường bay chuyển phát trực tiếp đi Đông Á, Trung Á, Châu Âu và Mỹ, ngay cả Những nơi có chiến sự hoặc không an toàn.Công ty sẽ giúp quý chúng ta thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát DHL Express tối giảm nhất theo nhu cầu của người gửi.
  • dhlexpress linh hoạt trong phương thức vận chuyển bằng: máy bay, ô tô, tàu hỏa. Với đội xe vận chuyển đông đảo và chuyên nghiệp, dhlexpress chắc chắn Các loại hàng hóa từ nhỏ tới lớn của Khách hàng sẽ được nhận và gửi đi nước Mỹ ngay trong ngày. Bởi vậy, Tiết kiệm thời gian vận chuyển, chắc hẳn yêu cầu của khách không bị chậm trễ.

 

 • Về thời giờ cụ thể, nếu Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát từ Những thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…đến Những trung tâm của nước Mỹ như New York, Wasington…thì sẽ chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày làm việc.

Dịch vụ phát nhanh của DHL EXPRESS còn Tiết kiệm chi phí

Không phải ai cũng có khả năng chi trả cho Những dịch vụ chuyển phát đắt đỏ. Hiểu được điều đó, DHL luôn cố gắng mang đến cho bạn Các Gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế:

  • Giá cước cạnh tranh nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ gửi DHL Express đi nước Mỹ trực tiếp qua hãng chúng tôi khách sẽ được nhận giảm giá từ 30 tới 50% cước.
  • không tính phí bao bì và hộp đóng gói. Hàng hóa của quý Khách hàng sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng để chắc chắn chất lượng tuyệt đối.

 

 • DHL EXPRESS sẽ giúp khách thực hiện thủ tục hải quan một cách nhanh nhẹn và miễn phí.
 • Dịch vụ chăm sóc các bạn tận tâm, trách nhiệm chuyên nghiệp mà không cần phát sinh phí. Đường dây nóng của công ty luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Với Công ty gửi hàng đi mỹ giá thành tốt tại DHL các bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ. Sự lựa chọn của chúng ta cho dịch vụ tại chúng tôi sẽ luôn là niềm tin tưởng và động lực để công ty ngày một phát triển hơn nữa.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like