Du Lịch Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Mùa Hè Xanh

Sử dụng đèn led chiếu sáng đường phố có tiết kiệm điện không?

Đèn led ra đời mang đến một làn gió mới cho công nghệ chiếu sáng. Nó mang đến những tính năng vượt trội, đáng kinh ngạc. Và đặc điểm nổi trội lớn nhất của nó chính là tiết kiệm điện. Vậy điều này có đúng? Sử dụng đèn led chiếu sáng đường phố có thực sự tiết kiệm điện? Muốn biết câu trả lời, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết này.

1. Đèn led chiếu sáng đường phố có tiết kiệm điện?

Đèn led chiếu sáng đường phố có giúp tiết kiệm điện không? Để trả lời thì bạn cần căn cứ vào đặc tính của loại đèn này.

Có một đặc tính có thể cho thấy khả năng tiết kiệm điện. Đó là hiệu suất hoạt động. Đây là chỉ số cho thấy với 100% năng lượng đi vào thì đèn sử dụng hết bao nhiêu năng lượng. Có nghĩa là ta có thể biết thiết bị gây thất thoát bao nhiêu năng lượng.

Đối với đèn led chiếu sáng đường phố, hiệu suất của nó có thể lên đến 0,95. Tức là gần như tận dụng hết các nguồn năng lượng điện đi vào. Chỉ thất thoát khoảng 5% năng lượng điện. Một con số thật ấn tượng. Năng lượng thất thoát đi là không đáng kể. Còn đối với các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, hay đèn sodium, hiệu suất cao nhất cũng chỉ lên đến 0,8. Như vậy là đã lãng phí tận 20% nguồn năng lượng điện đi vào. Gây tiêu tốn năng lượng lớn.

Như vậy, ta thấy đèn led có thể được coi là loại đèn có hiệu suất hoạt động cao nhất. Khả năng tiết kiệm điện của đèn đường led chiếu sáng đường phố thật ấn tượng phải không nào.

Nếu như với mỗi cột đèn đường, ta tiết kiệm được 15% năng lượng điện thì hàng chục nghìn cột đèn ta tiết kiệm được bao nhiêu? Chắc chắn đó phải là một con số khổng lồ. Tổng chi phí thực tế qua mỗi tháng có thể chứng minh khả năng tiết kiệm điện ấn tượng của đèn led.

Ứng dụng đèn led vào thực tế nhằm tiết kiệm điện

2. Những ưu điểm đáng kinh ngạc khác của đèn led chiếu sáng đường phố

Tiết kiệm điện có thể nói là ưu điểm nổi bật nhất của đèn led. Tuy nhiên, nó còn nhiều ưu điểm khác khiến bạn không khỏi trầm trồ.

– Chất lượng ánh sáng tốt, tự nhiên, chân thực

Loại đèn này có chỉ số hoàn màu cực cao. Nó cho ra ánh sáng trắng tự nhiên, trung thực, phản ánh hiện thực một cách khách quan. Điều này rất phù hợp cho việc chiếu sáng đường phố. Nó bảo đảm cho người đi đường điều kiện tốt nhất khi tham gia giao thông.

Ánh sáng đèn led chiếu sáng tự nhiên đảm bảo cho việc tham gia giao thông

– Phạm vi chiếu sáng rất rộng

Đèn led chiếu sáng đường phố có phạm vi chiếu sáng rộng. Có thể đáp ứng đủ ánh sáng cho những không gian rộng và rất rộng. Không gian đường phố lại càng thích hợp với loại đèn này.

– Tuổi thọ cao

Đèn led có thể xem là loại đèn có tuổi thọ cao nhất. Đèn led chiếu sáng đường phố có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ hoặc hơn. Thật ấn tượng phải không nào. Chắc hẳn phải rất lâu bạn mới phải thay mới thiết bị này nhé. Điều này sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho bạn đấy nhé.

Như vậy, đèn led chiếu sáng đường phố thật ấn tượng phải không nào. Khả năng tiết kiệm điện thì cực tốt. Không những tiết kiệm điện mà nó còn tiết kiệm các chi phí khác do những hiệu quả làm việc của nó. Đèn đường led thực sự là một thiết bị không thể bỏ qua.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về đèn led chiếu sáng đường phố, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website: https://denchieusangled.vn/ nhé!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like