Du Lịch Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Mùa Hè Xanh

Top cuốn thư câu đối đồng được ưa chuộng nhất hiện nay

Mỗi một bộ cuốn thư câu đối đồng hiển diện trên bàn thờ chính là bộ mặt của một gia phong. Làm tôn lên sự đẳng cấp, sang trọng của một gia tộc. Do vậy sự chọn lựa sáng suốt của bạn hãy căn cứ vào chất lượng và mẫu mã hoàn hảo của từng sản phẩm. Thành Phát sẽ giới thiệu đến quý khách top cuốn thư câu đối được ưa chuộng nhất hiện nay. Mong rằng nó sẽ hữu ích đối với sự chọn lựa của bạn.

Bộ cuốn thư câu đối đồng đỏ Đức Lưu Quang

 • Hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối đã trở thành nét văn hóa độc đáo của dân tộc. Thành Phát xin giới thiệu đến quý khách bộ cuốn thư câu đối đồng đỏ Đức Lưu Quang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bộ sản phẩm làm từ chất liệu bằng đồng, dùng cho thờ cúng gia tiên, nhà thờ họ, đình chùa, đền miếu, hay ở những chốn tôn nghiêm trang trọng.
 • Kích thước: Dài 1.55 m x rộng 59 cm. Câu đối dài 1.55 m. Câu đối có nội dung: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Bộ hoành phi bằng đồng này không giống như các bộ hoành phi câu đối khác. Ở trong có rồng trầu mặt nguyệt. Bên dưới có 3 chữ “Đức Lưu  Quang”. Trên Hán Nôm dưới quốc ngữ thư pháp.
 • Trên bộ hoành phi câu đối đồng còn có 4 góc là linh vật tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Trên bản phẳng đồng đỏ nền đen làm nổi bật giá trị của cuốn thư câu đối bằng đồng. Kèm theo các chữ Hán Nôm được khảm bằng đồng vàng là các chữ thư pháp quốc ngữ nhỏ ở phía bên dưới.

Bộ cuốn thư câu đối đồng song long trầu nguyệt đồng đỏ

 • Bộ hoành phi câu đối song long trầu nguyệt đồng đỏ được khảm chữ Hán Nôm được khảm chữ Hán Nôm “Đức Lưu Quang” bằng đồng đỏ. Đôi hoành phi câu đối đồng mang ý nghĩa sâu sắc: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”.
 • Ở 4 góc của đôi câu đối là hình ảnh linh vật tứ linh Long Lân Quy Phụng được khảm nổi bật lên trên bằng đồng đen. Tượng trưng cho 4 linh thú quý hiếm, thiêng liêng trong truyền thuyết. Mỗi linh vật tượng trưng cho 1 vẻ đẹp quyền thế, sức mạnh, trường thọ khác nhau. Hoành phi dài 1,76 m, rộng 68 cm, đôi câu đối dài 1,76 m. Phù hợp với bàn thờ gia tiên dài 1,81 – 2,17 m.

Bộ cuốn thư câu đối đồng song long trầu nguyệt đồng vàng

Trên bộ cuốn thư câu đối bằng đồng song long trầu nguyệt đồng vàng được các nghệ nhân khảm 3 chữ Đức Lưu Quang. Cùng hình song long trầu nguyệt, bên cạnh là các nét hoa văn tinh xảo. Đôi câu đối có nội dung: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Tỏ ý lòng thành đối với ông bà tổ tiên.

Khi bạn có nhu cầu muốn sở hữu cho nơi linh thiêng của gia đình một bộ cuốn thư câu đối đồng chất lượng, hãy đến ngay với đồ đồng Thành Phát. Hoành phi câu đối bằng đồng, cuốn thư, đại tự bằng đồng được sản xuất trực tiếp tại xưởng đúc đồng và mạ vàng Thành Phát. Bạn sẽ tùy thích chọn lựa mẫu sản phẩm được làm từ đồng đỏ hoặc đồng vàng để tăng thêm sự sang trọng trên bàn thờ gia tiên của mình. Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá bán các mẫu hoành phi câu đối đồng tốt nhất:

 • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
 • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
 • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
 • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like